Tranh vinh quy bái tổ

Bạn biết gì về tranh vinh quy bái tổ bằng đồng? Không những là một bức tranh với phong cảnh tuyệt đời, mà bức tranh còn ý nghĩa cầu cho công danh tài lộc đến nhà.

Ý nghĩa mà ” không phải ai cũng biết ” của tranh vinh Quy Bái Tổ

Là một trong những bức tranh đặc sắc nhất về phong cảnh cũng như thể hiện được nét đẹp văn hóa của người Việt thông qua đạo lý ” Uống nước nhớ nguồn ” , Vinh Danh Bái Tổ là bức tranh thể hiện được lòng biết ơn đối với nguồn cội, nơi mà đã sinh ra và có được như ngày hôm nay. Bức tranh nhắc nhở những ai dù có đi xa quê hương lập nghiệp nhưng hãy nhớ rằng, khi thành công hãy nghĩ về nơi đã nuôi ta không lớn dạy cho ta nên người

Hơn nữa, bức tranh này còn mang đến sự thành đạt cho gia chủ treo nó trong nhà. Bổ trợ cho những thành viên trong gia đình được thành đạt. Bức tranh là một nguồn động lực, là niềm tin để ta tin vào sự thành công, nuôi dưỡng những ước mơ trở thành hiên thực. 

Nên treo tranh Vinh danh bái tổ ở vị trí nào?

Tranh nên được treo ở những vị trí dễ nhìn thấy hoặc ở những nơi có không gian rộng rãi, thoải mái. Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều nơi treo bức tranh này tại các nhà thờ của dòn họ nhằm mục đích cho con cháu phải biết vươn lên trong học tập để có công danh, đỗ đạt.

Tranh vinh quy bái tổ nên được treo ở những có sự hướng đi của con người nhưng không được hướng ra đi bên ngoài. Bởi theo quan niệm, hướng ra ngoài sẽ mất ý nghĩa và ảnh hưởng không tốt tới phong thủy của gia chủ.

>> XEM NGAY: TOP 20+ bát hương đồng thờ gia tiên ĐẸP NHẤT 2022

Mua tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng ở đâu uy tín?

Đúc Đồng Đại Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp tranh bằng đồng uy tín và chất lượng nhất. Nếu đang cần những lý do để lựa chọn chúng tôi, xin mời bạn tham khảo những luận điểm sau đây:

  • Được thực hiện bởi bàn tay nghệ nhân làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên – Nam Định với hơn 20 năm kinh nghiệm, các sản phẩm của Đúc Đồng Đại Phát mang đến vẻ đẹp tinh xảo và vô cùng sang trọng.
  • Mẫu mã đa dạng, vô cùng phong phú với các sản phẩm mang đậm nét truyền thống pha lẫn hiện đại.
  • Chất lượng với giá thành là điều mà Đúc Đồng Đại Phát chiếm được một lượng lớn khách hàng lựa chọn.
  • Chế độ tư vấn, bảo hành sản phẩm nhanh chóng và linh hoạt.

Nếu bạn đang quan tâm đến bức tranh này thì gọi vào hotline 0981.927.999 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm miễn phí.

Hãy ngắm nhìn những siêu phẩm tranh vinh quy bái tổ bằng đồng của Đúc Đồng Đại Phát dưới đây nhé: