Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió là một trong những bức tranh được tìm hiểu và bán chạy nhiều nhất. Với nhiều ý nghĩa tốt đẹp cùng những phong thủy mà bức tranh mang lại thì đây là một món quà cũng như một vật phẩm cực kì có ý nghĩa. 

Ý nghĩa đặc biệt của bức tranh

Với nhiều giá trị thẩm mỹ cũng như được xem là một trong những biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh, tranh thuận buồm xuôi gió có nhiều ý nghĩa vô cùng đặc biệt như: mang lại tài lộc, may mắn cũng như phú quý hào hoa.

Bức tranh mang đến niềm tin về sự việc sẽ đi đến đích một cách dễ dàng, vượt qua mọi sóng gió khó khăn để căng buồm về phía trước đón lấy những tài lộc, những điều tốt đẹp và may mắn. 

Ngoài ra, không chỉ là trong không gian nhà ở, mà ” thuận buồm xuôi gió ” còn được treo trong phòng làm việc, trong các cửa hàng với mong muốn cầu chú cho gia đình được đủ đầy ấm no, mọi việc được thuận lợi, hanh thông. 

Nên treo tranh thuận buồm xuôi gió như thế nào cho hợp phong thủy?

Xét về phong thủy, cần treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng mũi thuyền vào phía trong của không gian cần treo. Bởi theo ý niệm thì thuyền buồm sẽ chở những tài lộc, giàu sang phú quý, những tài lộc cùng với những điều tốt đẹp nhất từ thế giới bên ngoài vào trong nhà. Chính vì vậy nên treo mũi tên của thuyền hướng vào trong.

Đặc biệt lưu ý, nên tránh treo tranh này ở cửa chính hoặc cửa sổ để tránh mất tài lộc. Bên cạnh đó, tranh này cũng thường được  treo ở văn phòng làm việc để cầu mong sự nghiệp hanh thông, làm ăn phát đạt.

>> TOP những Tượng đồng phong thủy đáng mua nhất

Mua tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng ở đâu uy tín?

Đúc Đồng Đại Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp tranh bằng đồng uy tín và chất lượng nhất. Nếu đang cần những lý do để lựa chọn chúng tôi, xin mời bạn tham khảo những luận điểm sau đây:

  • Được thực hiện bởi bàn tay nghệ nhân làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên – Nam Định với hơn 20 năm kinh nghiệm, các sản phẩm của Đúc Đồng Đại Phát mang đến vẻ đẹp tinh xảo và vô cùng sang trọng.
  • Mẫu mã đa dạng, vô cùng phong phú với các sản phẩm mang đậm nét truyền thống pha lẫn hiện đại.
  • Chất lượng với giá thành là điều mà Đúc Đồng Đại Phát chiếm được một lượng lớn khách hàng lựa chọn.
  • Chế độ tư vấn, bảo hành sản phẩm nhanh chóng và linh hoạt.

Nếu bạn đang quan tâm đến bức tranh này thì gọi vào hotline 0981.927.999 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm miễn phí.

Hãy ngắm nhìn những siêu phẩm tranh thuận buồm xuôi gió của Đúc Đồng Đại Phát dưới đây nhé: