Đúc tượng Bác Hồ

Tượng Bác Hồ từ lâu đã được đúc từ nhiều chất liệu khác nhau như: đá, gỗ, thạch cao,.. nhưng những sản phẩm được đúc từ Đồng vẫn được nhiều người ưa chuộn nhất bởi mang tính thẩm mỹ và vô cùng đẹp cho không gian bày trí.

Tượng đồng Bác Hồ – tác phẩm tôn kính được đúc từ đồng

Bác Hồ là một vị cha già của dân Việt, là vị lãnh tụ đáng kính, là nhà quân sự tài ba không chỉ là dân tộc Việt Nam mà cả thế giới đều biết tới. Chính vì vậy, tượng Bác Hồ được chế tác là sản phẩm không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn là lòng tri ân của những người con dân Việt Nam đối với người chủ tịch đáng kính của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa.

Tượng Đồng Bác Hồ là sản phẩm được rất nhiều cơ quan, đoàn thể, các đền chùa cũng như nhiều gia đình sử dụng. Họ tin rằng, dù Bác đã mất, nhưng Người vẫn mãi sống trong lòng mỗi người dân Việt Nam.

Tượng Bác Hồ thường được đặt trong phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng thờ. Tượng Bác Hồ cũng được đặt vị trí trang trọng tại phòng làm việc lãnh đạo, phòng họp, hội nghị, sự kiện, sảnh lớn hoặc phòng thờ Bác tại các cơ quan.

Các loại Tượng Bác Hồ đồng

Về mẫu mã

Tượng Bác Hồ có nhiều mẫu mã cũng như đầy đủ các kích thước khác nhau để phù hợp đặt ở nhiều vị trí. Một số mẫu tượng bác Hồ đang được phổ biến nhất trên thị trường bao gồm: Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo, tượng Bác Hồ ngồi ghế mây, tượng Bác Hồ ngồi viết sử Đảng, tượng Bác Hồ vẫy tay chào,… bên cạnh đó các mẫu tượng bán thân hay tượng đứng của Bác Hồ cũng được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Về màu sắc

Tượng Bác Hồ có nhiều màu sắc đa dạng như: tượng Bác Hồ đúc bằng đồng đỏ, tượng đúc bằng đồng vàng, tượng Bác Hồ bằng đồng mạ vàng, tượng bác Hồ bằng đồng dát vàng,…

Quy Trình Đúc Tượng Bác Hồ Bằng Đồng tại Đại Phát

Quy trình đúc tượng Bác Hồ cũng giống như nhiều tượng Đồng khác ở Đại Phát được thực hiện đầy đủ các bước để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu đồng đúc tượng

Nguyên liệu dùng để đúc tượng là đồng nguyên chất, được chọn lọc kĩ lưỡng, không pha tạp chất

Bước 2: Tạo mẫu

Tạo các mẫu Bác Hồ trong nhiều hình dáng khác nhau để đúc thành tượng.

Bước 3: Tạo khuôn đúc tượng

Đây là công đoạn khó nhất để tạo ra được một bức tượng Bác Hồ đẹp. Công đoạn này đòi hỏi trình độ kĩ thuật của người nghệ nhân phải cao, có đầu óc sáng tạo và tính tỉ mỉ.

Bước 4: Nấu chảy đồng

Đồng được đun nóng chảy ở nhiệt độ 1200 độ C. Thời gian để hoàn thành nung chảy đồng là khoảng 10h đồng hồ.

Bước 5: Rót đồng vào khuôn

Sau khi đồng được đun nóng chảy thì sẽ đổ vào khuôn.

Bước 6: Gỡ khuôn

Sau khi khuôn đúc nguội, tiến hành gỡ khuôn lấy ra sản phẩm. Sản phẩm tượng Bác Hồ sẽ được sửa sang, mài giũa, làm mịn để sản phẩm thêm phần hoàn thiện.

Bước 7: Hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu

Ở bước này sẽ hoàn thiện hết những công đoạn còn dở dang và hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng.

Nơi mua đúc tượng Bác Hồ bằng đồng uy tín

Hãy đến ngay với Đúc Đồng Đại Phát – chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các vật phẩm đồ thờ cúng bằng đồng uy tín và chính hãng đến tay người tiêu dùng. 

Lý Đúc tượng Bác Hồ theo yêu cầu tại Đại Phát

  • Làm thủ công 100% bởi nghệ nhân giàu kinh nghiệm trong nghề cùng với quá trình chế tác được kiểm duyệt nghiêm ngặt mọi từng khâu.
  • Đa dạng, thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu thờ cúng khác nhau.
  • Phong cách đúc đồ thờ theo sát văn hóa thờ cúng tâm linh.
  • Có thể mang lại thời gian sử dụng là mãi mãi vì những bộ đồ thờ đảm bảo chất lượng.
  • Chế độ bảo hành dài lâu, hỗ trợ bảo hành trọn đời.

Mọi sản phẩm, Đúc đồng Đại Phát sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ Hotline: 0981.927.999 để được tư vấn chi tiết nhé!

Xem các sản phẩm tượng đồng Bác Hồ tại Đại Phát ngay dưới đây!