Đồ đồng cao cấp

Đặc điểm của các sản phẩm đồ đồng cao cấp tại đại phát

– Thiết kế hoa văn: Những sản phẩm đồ đồng cao cấp tại Đại Phát được thiết kế hoa văn một cách tinh xảo và đạt đến mức hoàn hảo nhất định. Hoa văn được chạm khắc mềm mại khiến sản phẩm trở nên có hồn sống động, làm cho người nhìn cảm giác thích thú. Không những vậy, các hoa văn của Đồ Đồng Đại Phát còn mang đậm nét truyền thống của những người dân Việt.

– Màu sắc: Không những sở hữu các hoa văn đa dạng mà các sản phẩm đồng tại Đại Phát còn có đầy đủ tất cả màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn. Các màu sắc chủ yếu từ đồng được chúng tôi sử dụng bao gồm: đồng đỏ, đồng catut, đồng thau,…

– Chất liệu: Các sản phẩm được tinh chế một cách cao cấp nhất từ những nguyên liệu đồng nguyên chất được các nghệ nhân tính toán kĩ lưỡng và đúc cẩn thận, khéo léo.

Bộ đồ đồng cao cấp tại Đại Phát gồm những vật phẩm nào?

Thất lân vờn cầu

Bộ đồ đồng cao cấp

Thất lân vờn cầu có nghĩa là trên quả đỉnh cầu gồm có 7 con lân: 3 con vờn nơi thành đỉnh và 1 con phía trên nắp đỉnh, 3 con đỡ dưới chân đỉnh. Trên thực tế, để phù hợp với văn hóa Việt Nam thì con Lân được chế tác thành con Nghê, một trong những biểu tượng tâm linh rất lớn mang ý nghĩa xua đuổi tà khó, khiến ma quỷ phải tránh né.

Lư hương cỡ lớn

Lư hương đồng cỡ lớn M04

Với lư hương cỡ lớn – một sản phẩm gây được  ấn tượng mạnh mẽ bởi sự bề thế. Lư hương có phần trên thân lư phình rộng , hai bên thân lư có xuất hiện đầu rồng, miệng lư có đường viền gờ nổi chạm và phần cổ có dạng hình trụ. Không những vậy, các họa tiết mang đế trên bình có họa tiết được chạm khắc tinh tế, sống động làm cho lư hương trở nên được bắt mắt trong người tiêu dùng. Đặc biệt chiếc lư bao gồm ba chân trụ làm cho kết cấu trở nên độc đáo và cuốn hút.

Lục bình

Đôi lục bình đồng vào tứ linh

Vào mỗi dịp đặc biệt hay ngày lễ quan trọng, không thể thiếu được những lọ lục bình. Lọ lục bình không những dùng để cắm hoa tươi mà còn có hình dáng thu hút tài lộc, khí tốt , sự phát tài, phát lộc, sung túc về tiền bạc. Với nhiều chất liệu khác nhau được bày bán trên thị trường hiện nay, nhưng những lọ lục bình làm bằng đồng vẫn được coi là những sản phẩm đồ mỹ nghệ cao cấp.

Tại sao nên mua đồ đồng cao cấp Đại Phát?

Đồ Đồng Đại Phát là thương hiệu lâu đời ở làng nghề đúc đồng truyền thống. Nơi đây được xem là cái nôi của nghề đúc đồng cách thời đại chúng ta 900 năm trở về trước. Sinh ra và lớn lên trong chiếc nôi ấy, những người con của làng nghề trong gia đình Đại Phát đã sớm thấm nhuần ý thức gìn giữ và bảo tồn giá trị văn hóa được lưu truyền, phát triển qua đồ đồng. Thương hiệu Đồ Đồng Đại Phát gắn liền với những đồ thờ cúng bằng đồng như chén, đĩa, đỉnh đồng, lư hương tới tranh đồng, tượng đồng… với chất lượng cao và mẫu mã tinh xảo.

– Xưởng sản xuất: Có 2 xưởng đúc đồng để đảm bảo sản lượng cung ứng cho thị trường và showroom ở thị trường Hà Nội, Nam Định để khách hàng tiện tham quan mua sắm.

Đồ Đồng Đại Phát là Thương hiệu truyền thống lâu đời, đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt nhiều năm qua

– Kinh nghiệm: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc đồng, cùng đội ngũ nghệ nhân lành nghề lâu năm, các sản phẩm của Đại Phát được đúc một cách tỉ mỉ và vô cùng chuyên nghiệp, mang cả những cái tâm, cái hồn vào trong sản phẩm.

– Dịch vụ và giá thành: Hiếm có đơn vị nào có thể cung cấp được sản phẩm chất lượng cùng giá thành cực kì phải chăng như ở Đại Phát chúng tôi.

-Chất liệu đồng 100%: Quý khách hàng có thể yên tâm khi mà những sản phẩm tại Đại Phát được đúc 100% đồng nguyên chất và được kiểm tra chất lượng đồng ngay tại địa điểm mua.

Xem các sản phẩm đồ đồng cao cấp tại Đại Phát ngay dưới đây!