Bộ tam sự, ngũ sự

Thờ cúng tổ tiên để nhớ về cội nguồn cũng là một nét đẹp văn hóa của người Việt. Vì vậy, để thờ cúng tổ tiên, trên bàn thờ của mỗi gia đình sẽ có những vật phẩm thờ cúng khác nhau. Một trong số đó là bộ Tam sự, bộ ngũ sự hiện nay đang rất được ưa chuộng và ngày càng phổ biển hơn. Cùng Đúc Đồng Đại Phát tìm hiểu bộ thờ cúng tam sự, bộ ngũ sự ngay trong bài viết này nhé!

Đồ thờ bằng đồng giá bao nhiêu tiền?

Bộ tam sự Đại Phát

Bộ đồ tam sự gồm những gì? 

Bộ Tam sự hay còn có tên gọi khác là bộ đỉnh đồng Tam sự bao gồm 3 món đó là: Đỉnh đồng, đôi chân nến hoặc đôi chân hạc. Bên cạnh bộ đồng Tam sự thì có Bộ Ngũ sự sẽ gồm 5 món đầy đủ: Đỉnh đồng, đôi chân nến và đôi chân hạc. Tùy theo bàn thờ của mỗi gia đình thì sẽ có những lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên trên thực tế, bộ Tam sự vẫn được ưa chuộng hơn cả vì vẫn đầy đủ vật phẩm thờ cúng mà kích thước lại nhỏ gọn dễ đặt trên bàn thờ.

Bộ ngũ sự bao gồm những vật phẩm gì?

Bộ ngũ sự là một trong những món đồ thờ cúng không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên, bộ ngũ sự là bao gồm 5 vật phẩm chính đó là: đỉnh đồng, đôi chân nến và đôi hạc thờ.

Mua bộ tam sự ở đâu uy tín?

Chắc hẳn khi đọc hết ý nghĩa của bộ tam sự, bạn sẽ muốn vật phẩm này xuất hiện trên bàn thờ gia đình bạn. Vậy địa chỉ nào để mua bộ đồng tam sự, bộ đồng ngũ sự uy tín là điều đang làm bạn băn khoăn? Hãy đến ngay với Đúc Đồng Đại Phát – chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các vật phẩm đồ thờ cúng bằng đồng uy tín và chính hãng đến tay người tiêu dùng. 
Đồ thờ bằng đồng giá bao nhiêu tiền?
Bộ ngũ sự Đại Phát

Lý do mua bộ tam sự, bộ ngũ sự tại Đại Phát

  • Làm thủ công 100% bởi nghệ nhân giàu kinh nghiệm trong nghề cùng với quá trình chế tác được kiểm duyệt nghiêm ngặt mọi từng khâu.
  • Đa dạng, thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu thờ cúng khác nhau.
  • Phong cách đúc đồ thờ theo sát văn hóa thờ cúng tâm linh.
  • Có thể mang lại thời gian sử dụng là mãi mãi vì những bộ đồ thờ đảm bảo chất lượng.
  • Chế độ bảo hành dài lâu, hỗ trợ bảo hành trọn đời.

Mọi sản phẩm, Đúc đồng Đại Phát sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ Hotline: 0981.927.999 để được tư vấn chi tiết nhé!

Xem các sản phẩm Bộ đồng tam sự, ngũ sự tại Đại Phát ngay dưới đây!